Bàn mát ( Tủ bàn thớt- bàn lạnh công nghiệp) là một trong những sản phẩm rất quan trọng trong những căn bếp của các nhà hàng, khách sạn. Bàn mát công nghiệp giúp bảo quản thực phẩm, giữ cho thực phẩm không bị hỏng, luôn tươi ngon. MẠNH PHÁT là công ty chuyên cung cấp bàn mát, bàn lạnh, bàn salad chất lượng tốt được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Đặc điểm của bàn mát, bàn lạnh, bàn salad công nghiệp 

Chất liệu vỏ inox cao cấp – trọng tải lớn

Vỏ bàn mát công nghiệp được sản xuất từ chất liệu inox 201 và 304 cao cấp. Chất liệu này giúp bàn cứng cáp, chắc chắn. Bên cạnh đó, độ bền, chống gỉ và an toàn vệ sinh thực phẩm vẫn được đảm bảo.

Bảo ôn polyurethane cao cấp

Bàn lạnh công nghiệp sử dụng chất liệu inox SUS 201 – 304. Với thiết kế 3 lớp gồm 2 lớp inox bên ngoài, ở giữa là bảo ôn polyurethane. Thiết kế này giúp cho bàn mát có khả năng giữ nhiệt tốt hơn.  Khác với chất liệu bọt thủy tinh truyền thống, chất liệu PU mới cho khả năng chịu nhiệt và chịu lực tốt hơn. Trọng tải của mặt bàn có thể đạt đến trên 300kg.

Điều khiển điện tử – Màn hình LED

Bàn lạnh salad sử dụng nút bấm cảm ứng và màn hình LED để hiển thị nhiệt độ trong ngăn lạnh và nhiệt độ thiết lập. Điều này giúp các bạn có thể dễ dàng theo dõi nhiệt độ trong ngăn lạnh. Từ đó hạn chế việc thực phẩm bị hư do điều chỉnh mức nhiệt quá cao.

Gờ đặt giá đỡ

Bên trong bàn có những gờ cố định giá đỡ đặt đồ. Những gờ đặt giá đỡ này có thể dễ dàng tháo và tùy chỉnh độ cao. Việc này cũng rất cần thiết khi chúng ta cần để đồ cồng kềnh, chiếm diện tích.

Mặt bàn sơ chế chịu tải lớn

Mặt bàn sơ chế với độ dày 4,5cm, với chất liệu inox bao bọc. Ở giữa là bảo ôn PU, vừa có tác dụng giữ nhiệt độ vừa là khung chịu lực với trọng tải tối đa lên đến 380kg. Bạn có thể đặt đồ lên mặt bàn và sơ chế mà không lo bàn bị lõm hoặc sập.

Chân tủ chắc chắn

Chân tủ được làm từ inox tăng chỉnh 6cm với lớp đệm cao su cố định. Giúp cho bàn lạnh luôn chắc chắn khi hoạt động.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.