Có nên mua lò nướng bánh cũ giá rẻ không?

Nhiều người muốn mua lò nướng bánh cũ giá rẻ nhưng phân vân về chất lượng. Liệu chúng ta có nên mua máy thanh lý giá rẻ hay không? Dienmaymanhphat.com sẽ trả lời cho quý khách ở bài viết dưới đây.

Nên hay không nên mua lò nướng cũ giá rẻ?

Chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc kỹ trước khi mua lò nướng bánh cũ, mặc dù nó có thể giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền.

Thứ nhất, lò cũ thường có chất lượng không tốt như lò mới, không thể đảm bảo được chất lượng thành phẩm và độ bền của thiết bị.

Thứ hai, lò cũ thường xảy ra các vấn đề về kỹ thuật mà người bán không thể bảo hành cho bạn. Do vậy, bạn phải tốn thêm rất nhiều chi phí sửa chữa, bảo dưỡng,…

Nhưng nếu bạn vẫn muốn mua lò nướng bánh bông lan cũ giá rẻ, chúng tôi xin đưa ra một vài lưu ý sau đây:

Những lưu ý khi mua lò nướng cũ giá rẻ

Khi mua lò nướng bánh cũ giá rẻ, để đảm bảo số tiền bỏ ra không bị phí phạm, bạn nên lưu ý một số điều sau:

  • Kiểm tra xuất xứ thiết bị

Đây là điều bạn hay bỏ qua nhưng lai là yếu tố vô cùng quan trọng. Có những lò nướng giá rẻ nhưng xuất xứ không rõ ràng hoặc hàng Trung Quốc chất lượng thấp. Với loại lò này, số lần sử dụng được chỉ đếm trên đầu ngón tay, bạn sẽ sớm phải thay máy mới.

  • Đảm bảo mọi chức năng đều vận hành êm ái

Trước khi mua sản phẩm, bạn phải được dùng thử hoặc được đảm bảo rằng mọi chức năng đều vận hành êm ái, không hỏng hóc. Chất lượng vẫn là yếu tố tiên quyết việc bạn có nên mua sản phẩm hay không.

  • Đảm bảo độ mới ngoại hình tối thiểu 70%

Ngoại hình sản phẩm tuy là vấn đề thứ yếu nhưng độ mới của ngoại hình sẽ phản ánh phần nào thời gian sử dụng và chất lượng sản phẩm.

Như vậy, quý khách nên cân nhắc thật kỹ trước khi mua lò nướng bánh cũ giá rẻ. Trước khi ra quyết định mua, hãy đảm bảo sản phẩm còn sử dụng được tốt và không ảnh hưởng đến chất lượng bánh.

Xem thêm bài viết liên quan:

Lò nướng bánh công nghiệp giá rẻ có giá bao nhiêu?

5 cách lựa chọn lò nướng bánh công nghiệp tốt nhất

Để được tư vấn kỹ hơn, quý khách vui lòng liên hệ với Công ty Cổ phần công nghệ Mạnh Phát qua địa chỉ bên dưới. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách.


CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MẠNH PHÁT
Đ/C 1: Số 5 – Ngách 99 – Ngõ 24 Kim Đồng – Q. Hoàng Mai – TP. Hà Nội
Đ/C 2: Trung Hòa, Tân Hồng, Từ Sơn, Bắc Ninh
Điện thoại: (024) 66847732
Website: dienmaymanhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan